[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
มณฑลทหารบกที่ ๑๗ ค่ายสุรสีห์ ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี : ยินดีต้อนรับ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มณฑลทหารบกที่ ๑๗ ค่ายสุรสีห์ ยินดีตอนรับทุกท่านที่มาเยือน
เมนูหลัก
ลิงค์หน่วยงาน
e-Learning
ลิงค์แนะนำ

ค้นหาจาก google
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 31/มี.ค./2558
ผู้ใช้งานขณะนี้ 1 IP
ขณะนี้
1 คน
สถิติวันนี้
259 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
316 คน
สถิติเดือนนี้
7219 คน
สถิติปีนี้
39890 คน
สถิติทั้งหมด
287330 คน
IP ของท่านคือ 3.230.154.129
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ยุ้ย-ธัญญ์ น้ำตาไหลเห็นภาพม้าป่วยและม้าตัวรักจากไปด้วยโรคระบาดในม้า  VIEW : 4    
โดย 69

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 202.176.4.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 21 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 14:40:26    ปักหมุดและแบ่งปันยุ้ย-ธัญญ์ สุดเศร้าสูญเสียม้าตัวที่รักและผูกพันจากการถ่ายละครด้วยกัน เผยจากสาเหตุการตายมาจากโรคระบาดในม้า นอกจากนี้ยังได้รับเลี้ยงลูกม้ากำพร้าอายุ 2 เดือนและกำลังป่วยมาดูแลเองแล้ว หลายคนอวยพรให้เจ้าลูกม้าปลอดภัยและแข็งแรงเร็วๆ 

เป็นเรื่องน่าเศร้ามากหลังจากที่ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และสามีสุดหล่อ ธัญญ์ ธนากร ได้เดินทางไปส่ง เจ้าวาเลนไทน์ ม้าผูกพันกันมากและตอนนี้ได้จากไปแล้วจากไปด้วยโรคระบาด นอกจากนี้ยังได้เล่าถึงลูกม้าวัย 2 เดือนที่กำพร้าแม่และกำลังป่วยตอนนี้ได้รับลูกม้ามาดูแลอาการอย่างใกล้ชิดแล้ว โดยเรื่องราวทั้งหมด ยุ้ย ได้เขียนบอกไว้ว่า

"เราสองคน ผูกพันกับม้าและสมานฟาร์ม ตอนนี้ม้าที่ฟาร์มติดโรค ที่ระบาดมาจากม้าลายเสียชีวิตไปแล้วทั้งหมด 8 ตัว รวมถึงวาเลนไทน์ม้าสีหมอกที่หล่อและเก่งที่สุด เราสองคนใจหายและเสียใจมากๆ ขอแสดงความเสียใจกับครูแมนและสมานฟาร์มด้วยนะคะ เราไปส่งวาเลนไทน์กลับไปอยู่บนสวรรค์แล้ว ไปเป็นกำลังใจให้ปอเช่เข้มแข็งและหายเร็วๆ หนูต้องสู้และหายป่วยเพื่อพวกเราทุกคนนะ ส่วนเจ้ากระสุนม้า 2 เดือนที่กำพร้าแม่ที่เพิ่งเสียชีวิตไป และก็ติดเชื้อมาจากแม่ด้วยตอนนี้มาเป็นลูกพ่อธัญญ์กับแม่ยุ้ยแทนแล้วนะ หนูต้องเข้มแข็ง และแข็งแรงเร็วๆ นะลูก"

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์