[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
มณฑลทหารบกที่ ๑๗ ค่ายสุรสีห์ ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี : ยินดีต้อนรับ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มณฑลทหารบกที่ ๑๗ ค่ายสุรสีห์ ยินดีตอนรับทุกท่านที่มาเยือน
เมนูหลัก
ลิงค์หน่วยงาน
e-Learning
ลิงค์แนะนำ

ค้นหาจาก google
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 31/มี.ค./2558
ผู้ใช้งานขณะนี้ 0 IP
ขณะนี้
0 คน
สถิติวันนี้
237 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
220 คน
สถิติเดือนนี้
4981 คน
สถิติปีนี้
59525 คน
สถิติทั้งหมด
306965 คน
IP ของท่านคือ 3.235.107.209
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Curse (มนตราต้องสาป) สร้างจากหนังสือขายดีของ New York Times ที่หยิบยกตำนานกษัตริย์อาเธอร์ มาเล่าในมุมมองใหม่  VIEW : 24    
โดย F

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 9
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 25 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 11:21:45    ปักหมุดและแบ่งปันแคทเธอรีน แลงฟอร์ด ดาราหนังสาวดาวรุ่ง กลางแจ้งมีต้นเหตุที่เกิดจากซีรีส์วัยรุ่นอย่าง 13 Reasons Why ปัจจุบันกลับหน้าที่มารับบทหญิงสาวนักสู้ ในซีรีส์แฟนตาซี Cursed (มนยี่ห้อจะต้องสาป) จาก Netflix ที่มีระบุฉายในวันที่ 17 เดือนกรกฎาคม 2563
Curse (มนยี่ห้อจะต้องสาป) ผลิตมาจากหนังสือขายดิบขายดีของ New York Times ที่เสนอตำนานกษัตริย์อาคุณร์ มาเล่าในมุมมองใหม่ โดยเป็นครั้งแรกที่ตำนานประเด็นนี้ถ่ายทอดโดยนักแสดงหลักที่เป็นเพศหญิง เรื่องราวของ นีมุย (Nimue) หญิงสาวผู้มีพลังลึกลับ ที่ชะตาลิขิตให้มาเป็น “ท่านหญิงที่ทะเลสาบ” (Lady of the Lake) ภายหลังที่แม่ของคุณเสียชีวิตลง นีมุยได้บังเอิญมาเจอกับทหารรับจ้าง ที่มีชื่อว่า อาร์เธอร์ (Arthur) พวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันค้นหาตามหา เมอร์ลิน (Merlin) เพื่อมอบกระบี่ศักดิ์สิทธิ์ให้ ระหว่างการเดินทาง นีมุยได้เปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของความอาจหาญรวมทั้งกล้าประมือกับอำนาจไม่เที่ยงตรง นี่เป็นซีรีส์แฟนตาซีแนว coming-of-age ที่หากแม้แบ็คกราวด์ของเรื่องราวจะเป็นสมัยโบราณ แม้กระนั้นรายละเอียดกลับร่วมยุค เมื่อเอ่ยถึงเรื่องราว อำนาจมืด การศึกอันขาดสติ รวมทั้งการรวบรวมความองอาจเพื่อก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้า ในภารกิจที่ดูเหมือนกับว่าจะไม่มีทางเป็นไปได้เลย
โดย แคทเธอรีน แลงฟอร์ด เล่าถึงซีรีส์เรื่อง Cursed รวมทั้ง ผู้แสดง นีมุย (Nimue) ที่คุณได้รับว่า “ฉันชอบใจเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์อยู่แล้วรวมทั้งรู้จักกับตำนานกษัตริย์อาร์เธอร์ดี แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้ตกลงใจเล่นบทนี้ เพราะเหตุว่าตลึงกับการเล่าเรื่องแล้วก็เสนอมุมมองใหม่ๆของตำนานอันดังนี้ ตำนานอาร์เธอร์เกิดเรื่องเกี่ยวกับกษัตริย์และก็อัศวินโต๊ะกลมมาตลอด เวลาที่ท่านหญิงที่ทะเลสาบถูกลืมไป การได้เล่าของคุณนับว่าเป็นเรื่องที่โอเคมาก นีมุยกับทุกคนที่อยู่เคียงคู่คุณ ต่างก็ต่อสู้เพื่อผู้ใดก็ตามที่ไม่เหมือนกับบุคคลอื่น ฉันมีความคิดว่าคนรุ่นหลังในยุคนี้ต่างก็ต่อสู้เพื่ออนาคตของตนเองในลักษณะซึ่งคล้ายๆกัน”
หากแม้ขณะนี้เราจะมิได้ขี่ม้าแกว่งไกวกระบี่ราวกับในเรื่อง แต่ว่าแคทเธอรีนมั่นใจว่าตำนานอาร์เธอร์จะเข้าถึงผู้ชมได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แคทเธอรีนชี้แจงว่า
“มีเหตุมีผลว่าเพราะเหตุใดเรื่องถึงนี้ได้รับการกล่าวขานมาตรงเวลาเป็นร้อยๆปี พวกเรารู้สึกชื่นชอบหัวข้อนี้เพราะเหตุว่ามันมีความเหมือนกับตัวเรา สิ่งหนึ่งที่ฉันชื่นชอบนีมุยอปิ้งมากมาย เป็นคุณต่อสู้เพื่อความมีชีวิตรอด คุณเก่งที่สุดเมื่อต่อสู้เพื่อผู้อื่น คุณเป็นหญิงสาวที่ไม่ราวกับเด็กผู้หญิงปกติรวมทั้งพากเพียรค้นหาตนเอง กับช่วยเหลือผู้อื่นรอบข้างด้วย เนื่องจากโน่นเป็นแรงกระตุ้นในชีวิตของคุณ”
ทอม วีเลอร์ นักเขียนบทรวมทั้งอำนวยการสร้างซีรีส์ Cursed เอ่ยถึง แคทเธอรีน แลงฟอร์ด กับการมารับบทนำในประเด็นนี้ว่า
“พวกเรามีความรู้สึกว่าแคทเธอรีนเป็นนีมุยที่เพอร์เฟ็คที่สุดส่วนตัวสำหรับเรา คุณมีความเป็นมือโปรและก็ความเป็นหัวหน้า แล้วก็ผมกระหยิ่มใจสำหรับการแสดงของคุณมากมาย พวกเราทราบว่านี่เป็นบทที่หนักมากมาย ไม่ใช่แค่ทางด้านอารมณ์แค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งทางร่ายกายอีกด้วย เพราะเหตุว่ามีฉากต่อสู้หวาดเสียวมาก ช่วงแรกผมยังคลุมเคลือว่าแคทเธอรีนจะต่อกรกับบทนี้ได้ยังไง แต่ว่าคุณฝ่าเต็มกำลังและก็เป็นตัวอย่างให้กับคนอื่นเจริญมากมาย”
นี่เป็นเรื่องราวที่หายสาบสูญไปในม่านหมอกที่ยุคสมัย เรื่องของกระบี่ที่อำนาจรวมทั้งหญิงสาวที่แกว่งกระบี่นั้น กระบี่ที่อำนาจได้เลือกราชินีของมัน
ซีรีส์เรื่อง Cursed (มนยี่ห้อจำเป็นต้องสาป) มีทั้งปวง 10 ตอนร่วมกัน สามารถรับดูได้ทาง Netflix วันที่ 17 เดือนกรกฎาคม นี้


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ดูหนังใหม่